ALBUM PSC HOÀI HƯƠNG & ANH VŨ

21/04/2019

“Em đã chuẩn bị cho ngày này rất rất lâu rồi. Nhưng em vẫn không thể nào kìm nén cảm xúc của bản thân mình tại buổi tiệc. Vì em tin rằng anh có thể làm được những điều anh đã hứa với em. Yêu anh, chồng của em” . Đó là những lời tâm sự đầy xúc động của cô dâu Hoài Hương khi được MayWedding phỏng vấn khi quay Phóng sự cưới.

Khoảnh khắccảm xúc” có lẽ là cụm từ diễn tả đầy đủ nhất về chụp ảnh phóng sự cưới tại MayWeddings
Chúng ta sẽ hoàn toàn bất ngờ khi nhận được những tấm ảnh. Khoảnh khắc được bắt rất vô tình nhưng lại đem đến những hiệu ứng, cảm xúc tuyệt vời đến thế.
Mỗi tấm hình phóng sự cưới thường không bao giờ giống nhau. Một tấm hình đẹp và thành công là tấm hình ghi lại được trọn vẹn những gì đáng nhớ nhất. Cũng như khơi gợi cảm xúc nơi người xem.

Và đúng thế. Không những cô dâu xúc động mà cả team May cũng đã xúc động khi đã tạo nên được cảm xúc đáng nhớ như vậy cho cả hai. Còn các bạn cảm thấy như thế nào. và chờ gì nữa mà không rủ nữa còn lại của mình book lịch tại MayWedding. Tại số 168 Đường A2 Phước Hải Nha Trang

VÌ SAO CHÚNG TÔI LẠI CHỌN MAYWEDDING

Để quay Phóng sự cưới Nhà May có :
• Ekip chuyên nghiệp, nhiệt huyết với sức bền dẻo dai. Đủ tư cách đương đầu với nhiều loại phóng sự, quay phim mà khách thích.
• Trang thiết bị hiện đại, flycam toàn cảnh nhưng giá cả lại vừa phải
• Wedding plan sáng tạo, không gò bó theo khuôn khổ nào cả.
• Chất lượng album và video cưới sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

    Leave a comment

Total: