ALBUM PSC MINH TÂM & ĐÌNH DUY

21/04/2019

Hôm nay. May wedding gữi đến dâu rể đang phân vân bộ ảnh PSC. Không biết lựa chọn tổ chức tại nhà hay nhà hàng. May xin mách nhỏ với bạn dù tổ chức ở đâu bạn đều sẽ được lung linh như cô công chúa. Hãy đón xem album dưới đây để có cái nhìn khác hơn khi họ quyết định tổ chức tại nhà và book dịch vụ bên mình nhé.

VIdeo PSC Minh Tâm & Đình Duy
Người con gái đẹp nhất khi được làm cô dâu

Cặp đôi siêu dể thương ngày hôm nay của MayWedding là chị Tâm và anh Duy. Họ đến với nhau rất bình yên, nhẹ nhàng. Không sôi động hay hiện đại như lứa trẻ ngày nay. Cùng với đó là sự gắn bó tình làng, nghĩa xóm đã giúp họ quyết định tổ chức tại gia. Nhằm mục đích họ hàng, hàng xóm đều có thể dự đông đủ.

Tuy là tại gia nhưng “khoảnh khắc và cảm xúc” có lẽ là cụm từ diễn tả đầy đủ nhất về chụp ảnh phóng sự cưới. Tại Maywedding.
Chúng ta sẽ hoàn toàn bất ngờ khi nhận được những tấm ảnh được bắt rất vô tình nhưng lại đem đến những hiệu ứng và cảm xúc tuyệt vời đến thế.

VÌ SAO MINH TÂM VÀ ĐÌNH DUY LẠI CHỌN MAYWEDDING

Để quay Phóng sự cưới Nhà May có :
• Ekip chuyên nghiệp, nhiệt huyết với sức bền dẻo dai. Đủ tư cách đương đầu với nhiều loại phóng sự, quay phim mà khách thích.
• Trang thiết bị hiện đại, flycam toàn cảnh nhưng giá cả lại vừa phải
• Wedding plan sáng tạo, không gò bó theo khuôn khổ nào cả.
• Chất lượng album và video cưới sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Total: