Bảng Giá Chụp Cưới Nha Trang
Bảng Giá Quay Cưới Nha Trang
Bảng Giá Quay Cưới Nha Trang
4 1 - May Wedding - Chụp Ảnh Cưới, Quay Phim Cưới
6 - May Wedding - Chụp Ảnh Cưới, Quay Phim Cưới
Bảng Giá Quay Cưới Nha Trang
Báo giá Quay phim chụp cưới Nha Trang - May Wedding

Tại sao chọn MAY WEDDING ?

MAY WEDDING đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề quay phim chụp ảnh, từng gặp nhiều cặp CD-CR với nhiều ngân sách khác nhau, mọi thứ đều được chúng tôi thực hiện hoàn mỹ. MAY WEDDING tuy không đảm bảo được sẽ là giá thành rẻ nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi cam kết về chất lượng, giá trị từ mỗi khung hình mà chúng tôi thu được, chúng tôi còn sở hữu những đặc điểm sau:

  • Bạn và gia đình sẽ được hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong quá trình bấm máy và các khâu tác vụ sau hậu trường.
  • Góc quay sáng tạo, hiện đại, khiến cho buổi tiệc cưới ngay sau đó được thu lại một cách đầy ấn tượng, làm người xem bồi hồi, thổn thức.
  • Thời gian diễn ra lễ cưới, sự tự nhiên của các nhân vật sẽ được chúng tôi biến tấu phù hợp, tạo nên một thước phim chân thật.
  •  Màu ảnh / film đều thực hiện theo công nghệ hiện đại, thể hiện được chất riêng trong đó.
  • Mọi chi phí được cam kết qua hợp đồng và tuyệt đối không có điều khoản phát sinh
  • Với một số thông tin như trên, chắc hẳn bạn đã có cơ sở hơn để lựa chọn ekip quay phim phóng sự cưới phù hợp với nhu cầu của bản thân. MAY WEDDING rất mong được đồng hành cùng các bạn trong ngày lễ quan trọng của cuộc đời, được làm cho hành phúc của 2 bạn thêm trọn vẹn.