MAY WEDDING 5 cách để chiều chuộng phù rể của bạn » May Wedding 2024

5 cách để chiều chuộng phù rể của bạn

Ngày cưới của bạn là về bạn và đối tác của bạn, nhưng cũng là thời gian để kỷ niệm tình bạn với phù rể của bạn! Cho dù bạn muốn thể hiện sự đánh giá cao bằng một món quà hay bằng một cử chỉ tử tế, chúng tôi đã tìm ra 5 cách tuyệt vời để chiều chuộng phù rể trong ngày cưới.

AdobeStock 55373715 - 5 cách để chiều chuộng phù rể của bạn

Trên những tảng đá…

Nếu bạn và phù rể của bạn thường cùng nhau thưởng thức một ly rượu whisky lâu năm hoặc một ly rượu mạnh màu đỏ, thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua một bộ decanter để nói lời cảm ơn. Một món quà thiết thực mà họ sẽ yêu thích và một món quà mà tất cả các bạn có thể cùng nhau thưởng thức vào buổi tối hôm sau! Tại sao không thêm dấu ấn cá nhân bằng cách khắc tên hoặc chữ cái đầu của họ. Chúng tôi yêu thích bộ decanter này từ GroomShop!

Cổ điển Cufflinks …

Chúng tôi thích ý tưởng cung cấp cho phù rể của bạn những chiếc khuy măng sét phù hợp để mặc vào ngày trọng đại và để nói lời cảm ơn! Có rất nhiều loại có sẵn để phù hợp với bất kỳ phong cách, chủ đề hoặc sở thích nào! Nếu bạn và các chàng trai tận hưởng một ngày trên sân, tại sao không tìm một số khuy măng sét liên quan đến chơi gôn để thêm dấu ấn cá nhân. Những chiếc khuy măng sét là một món quà tuyệt vời có thể đeo đi đeo lại cho mọi dịp trang trọng!

Pamper Pre-Wedding …

Tại sao cô dâu và những người giúp việc của cô ấy phải có tất cả những sự cưng chiều trước đám cưới! Nếu bạn sắp kết hôn vào buổi chiều, tại sao không gây bất ngờ cho phù rể của mình bằng cách cạo râu ướt thư giãn, quấn khăn ấm và kết thúc kiểu tóc! Bạn có thể đăng ký tại một tiệm hớt tóc kiểu cũ hoặc nhờ ai đó đến địa điểm của bạn! Điều này không chỉ giúp bạn sẵn sàng cho ngày rạng rỡ sắp tới mà còn khiến buổi sáng tân hôn trở nên đáng nhớ hơn. Nếu bạn cảm thấy thích thú hơn và địa điểm của bạn có đủ cơ sở để làm như vậy, hãy chiêu đãi họ một buổi mát-xa buổi sáng để thực sự nói lời cảm ơn!

* Knock Knock * “Dịch vụ phòng” …

Nếu tất cả các bạn đang ở tại địa điểm, bạn có thể sắp xếp một số dịch vụ dọn phòng trước hoặc sau đám cưới cho từng người để nói lời cảm ơn! Thành thật mà nói, mọi người đều thích đồ ăn miễn phí, đặc biệt là sau một ngày dài vui vẻ!

Chơi gôn xung quanh …

Có một số thời gian buổi sáng đám cưới để giết? Tại sao không tổ chức cho bạn và phù rể của bạn đi chơi một vài lỗ, đặc biệt nếu địa điểm của bạn có một sân gôn gần đó! Đó là một hoạt động thú vị để tạo kỷ niệm, hãy xả hơi trước đám cưới và giết thời gian trước khi cần chuẩn bị. Sau tất cả, bạn muốn cả ngày cưới trở nên trọng đại – Chỉ cần đảm bảo dành đủ thời gian để mặc đồ và khởi động!

Là một phù rể đi kèm với trách nhiệm của nó, cho dù đó là hỗ trợ thiết lập, tiếp đón khách hay nhắc nhở các bài phát biểu. Thật tuyệt khi bạn thể hiện sự đánh giá cao đối với việc họ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày cưới bằng cách tặng một món quà hoặc một trải nghiệm! Bạn có thể xem thêm các ý tưởng quà tặng khác cho phù rể của mình tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *