MAY WEDDING 5 món quà ý nghĩa mà bất cứ cô dâu nào cũng có thể tạo ra » May Wedding 2024

5 món quà ý nghĩa mà bất cứ cô dâu nào cũng có thể tạo ra

Cô dâu mang đến sự cổ vũ cho ngày lễ

Những ngày lễ đang đến rất nhanh và cho dù bạn vẫn rạng ngời sau lễ đính hôn gần đây hay đang say sưa trong niềm hạnh phúc sau đám cưới, bạn chắc chắn sẽ có một số hoạt động mua sắm cho kỳ nghỉ sắp đến gần! Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách liền mạch để tạo ra những món quà mang tính cá nhân và ý nghĩ sâu sắc mà mọi người sẽ yêu thích? Và điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể tạo ra những món quà độc nhất vô nhị bằng cách sử dụng những bức ảnh cưới hoặc lễ đính hôn tuyệt vời của mình? Chúng tôi có tin sốt dẻo! Dưới đây là 5 tác phẩm nghệ thuật treo tường đáng làm quà nhất mà bạn bè của chúng tôi tại Shutterfly đều bị ám ảnh một chút.

Thiết kế Treo các bản in canvas để tạo quà tặng với một chút bất chợt

bản in canvas

Bạn là một người phụ nữ bận rộn, vì vậy hãy lặp lại sau chúng tôi: “Làm một món, tặng nhiều quà”. Đây là một khoảnh khắc độc nhất vô nhị trong thời điểm mà đám cưới được coi là sự đoàn tụ gia đình và bạn bè cuối cùng. Nhiều người trong chúng ta đã không gặp nhau trong một thời gian và chắc chắn bạn có rất nhiều bức ảnh với gia tộc của mình đang cười toe toét và ôm nhau. Tranh in canvas treo có lớp hoàn thiện bán bóng này thực sự làm cho ảnh của bạn nổi bật và chúng tôi đảm bảo những người thân yêu của bạn sẽ không ngừng xuýt xoa về những món quà chu đáo này.

Gạch ảnh kim loại thủ công về những khoảnh khắc khó quên nhất của bạn

quà tặng chu đáo của gạch ảnh

Tạo vật lưu niệm bằng những bức ảnh chân thực là một trong những xu hướng mới yêu thích của chúng tôi. Hãy thử định vị những khoảnh khắc ngẫu hứng đó trên ô ảnh kim loại để khiến ngày trọng đại của bạn sống động trở lại. Chúng được làm bằng nhôm có thể tái chế nên nhẹ, có thể thay đổi vị trí và chất lượng ảnh rất rõ nét. Những ô ảnh có đường viền tối giản, giống như những hình được hiển thị ở trên, là món quà hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ chu đáo.

Bất tử hóa những kỷ niệm của bạn với bản in trên gỗ

vân gỗ

Mỗi đám cưới mộc mạc tuyệt vời đều xứng đáng là một vật lưu niệm đẹp theo chủ đề. Bạn có thể in ảnh lễ đính hôn hoặc ảnh cưới trực tiếp lên gỗ trong dịp lễ! Các bản in gỗ cho phép các thớ tự nhiên xuyên qua, tạo ra một vật gia truyền hoàn toàn nguyên bản của gia đình cho một người đặc biệt. Mẹo chuyên nghiệp: Gỗ là món quà kỷ niệm 5 năm, vì vậy nếu bạn biết một cặp đôi sắp kỷ niệm cột mốc quan trọng đó trong mùa lễ này, hãy tìm bức ảnh yêu thích của bạn về họ để tạo ra món quà hoàn hảo.

Dành Cho Người Thân Yêu Thích Những Món Quà Lớn: Nghệ Thuật Treo Tường Kích Thước Lớn

Quà tặng chu đáo của Nghệ thuật treo tường khổ lớn

Có hai loại người trong kỳ nghỉ lễ, những người phấn khích với những chiếc hộp nhỏ và những người mơ thấy những gói lớn bí ẩn. Nếu bạn có người thân ở nhóm sau, hãy giúp họ giải quyết bức tường mà họ không bao giờ biết cách lấp đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *