MAY WEDDING Cảnh báo màu phù dâu mới: Wild Berry - May Wedding

Cảnh báo màu phù dâu mới: Wild Berry

Một Huế mới bùng nổ với màu sắc

Mở đường cho một màu phù dâu mới tươi sáng: Wild Berry! Màu sắc vui nhộn này là sự bổ sung mới nhất cho bảng màu phù dâu độc quyền của David’s Bridal. Wild Berry đủ táo bạo để tự đứng vững nhưng cũng là một sự bổ sung tuyệt đẹp cho một thẩm mỹ không phù hợp. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu hai cách khác nhau để kết hợp màu phù dâu mới này là Wild Berry vào đám cưới của bạn!

Phong cách F20095 & F20227 trong Wild Berry

Jewel Tones

Kiểu GS290035 & GS290034 bằng Sapphire & Kiểu DS270043 bằng Quế
Mua đồng hồ màu Sapphire, đá quý và màu quế

Mơ ước về một bảng màu có tông màu trang sức? Ghép cặp Wild Berry với các sắc độ Sapphire, Gem và Cinnamon của chúng tôi để tạo nên vẻ thẩm mỹ cho tiệc cô dâu gợi nhớ đến các loại đá quý yêu thích của bạn. Những bó hoa đơn giản làm từ hoa trắng và cây xanh sẽ nổi bật với những tông màu phong phú này.

Các sắc thái của màu tím

Style F20370 in Lavender Haze & Style F20095 in Plum
Mua đồng hồ màu Lavender Haze & Plum

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới mùa xuân? Ghép đôi Wild Berry với những chiếc váy tông tím trong Lavender Haze và Plum để tạo nên vẻ đẹp tươi mới sẽ nổi bật tuyệt đẹp trên thảm cỏ xanh và bầu trời đầy nắng của mùa xuân.

Váy phù dâu Wild Berry có sẵn để đặt hàng đặc biệt trực tuyến và tại cửa hàng ngay bây giờ! Lập kế hoạch đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng đám cưới thực sự, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *