MAY WEDDING Một Đám Cưới Trong Vườn Cổ Tích Với Những Bông Hoa Kỳ Lạ Trong Vùng Vịnh ⋆ Xù - May Wedding

Một Đám Cưới Trong Vườn Cổ Tích Với Những Bông Hoa Kỳ Lạ Trong Vùng Vịnh ⋆ Xù

Với những bông hoa màu phấn, thời trang phù dâu + cô dâu lệch vai và một buổi lễ ở sân trong được bao bọc bởi một hàng rào tươi mát, đám cưới trong khu vườn cổ tích này có tất cả những nét cổ điển. Adrienne và Ryan đã tranh thủ sự giúp đỡ của Lindsay Lauren Events để lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm Vùng Vịnh của họ, và từ đồ nội thất bằng gỗ tinh tế đến bộ khăn trải giường màu bạc, chúng tôi cho rằng quyết định này là một quyết định đúng đắn! Sarah’s Garden Design đã làm nổi bật các không gian rộng lớn bằng những bông hoa tươi tắn + nghệ thuật khiến cả buổi lễ trong sân và bữa tối dạ hội thậm chí còn cảm thấy thân mật hơn. Về mặt cá nhân, chúng tôi đang kỷ niệm sự kiện rằng Ảnh hoa hồng Corinna là thứ để họ chụp trong ngày! Nó chỉ đơn giản là không tốt hơn cách tiếp cận hữu cơ nhưng sáng tạo của cô ấy để biến những khoảnh khắc vui vẻ vô tư này thành vật gia truyền vĩnh cửu.

Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill

Làm thế nào bạn quyết định về địa điểm của bạn?

Mặc dù chúng tôi đã đến thăm các địa điểm đẹp khác trước đó, tôi đã yêu The Club ở cầu thang lớn của Ruby Hill và chiếc đèn chùm treo phía trên khu vực lễ tân.

Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill
Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill

Cảm hứng của bạn cho phong cách đám cưới của bạn là gì?

Tôi luôn muốn có một đám cưới cổ tích với cảm giác kỳ lạ. Việc đầu tư nhiều ngân sách hơn vào các loại hoa và đồ trang trí trong vườn tràn ngập thực sự khiến một ngày trở nên sống động theo cách mà tôi đã tưởng tượng.

Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill
Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill

Cảm hứng của bạn cho màu sắc bạn chọn là gì?

Ryan thích những gam màu pastel, và từ đó, tôi nghĩ rằng màu hồng pastel và màu bạc hà trông rất hợp với nhau. Vô tình, tôi có thể đã bị ảnh hưởng bởi một chiếc T-rex màu hồng và bạc hà đan móc mà một người bạn đã làm cho tôi nhiều năm trước khi tôi gặp Ryan. Tôi cũng có rất nhiều cảm hứng từ Pinterest. Thay vì một màu truyền thống cho phù dâu, tôi thấy những bức ảnh phù dâu mặc 3 màu khác nhau. Tôi yêu thích sự kết hợp này đến nỗi tôi đã để phù dâu của mình mặc màu bạc hà, sâm panh hoặc hồng.

Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill
Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill
Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill

Bạn đã làm cho ngày hôm nay cảm thấy riêng tư như thế nào đối với bạn & Ryan?

Ryan và tôi gặp nhau lần đầu khi uống boba cùng nhau, vì vậy tôi biết chúng tôi nên uống boba để ăn mừng với bạn bè và gia đình. Chúng tôi thậm chí còn đưa những thứ ủng hộ đám cưới của mình (ống hút boba bằng kim loại) vào chủ đề. Ngoài ra, là một cặp đôi mèo cuồng nhiệt, chúng tôi muốn những chú mèo của mình trở thành một phần trong ngày đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi đã có những người bạn tài năng vẽ và đan những con mèo của chúng tôi trong trang phục đám cưới. Hình ảnh những chú mèo của chúng ta có thể được nhìn thấy trên bảng hiệu, biểu tượng và người yêu của chúng ta.

Xem thêm

Đám cưới giả lớn ở San Diego
Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill
Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill

Còn điều gì khác mà bạn muốn đề cập về ngày cưới của mình như các bộ phận yêu thích hoặc các yếu tố yêu thích không?

Hoa là vật trang trí chính cho đám cưới của chúng tôi. Sheela từ Sarah’s Garden đã làm một công việc tuyệt vời khi tạo ra một khu vườn cổ tích cho buổi lễ và tiệc chiêu đãi của chúng tôi. Corinna, nhiếp ảnh gia của chúng tôi, đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi ghi lại ánh sáng và cảm giác bất chợt trong ngày. Ngoài ra, có thể ăn mừng với gia đình và bạn bè sau khi trì hoãn hơn một năm, là một trong những phần yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi muốn mọi người vui vẻ và tận hưởng vì chúng tôi chắc chắn đã làm như vậy!

Ballroom To Fairytale Garden Wedding Ruby Hill

Không có gì nói lên đám cưới trong vườn cổ tích giống như sự sắp xếp lối đi tươi tốt! Một đám cưới thực sự khác mà chúng tôi không thể ngừng nghĩ đến, đạt được mức độ lãng mạn tương tự này, là lễ hội ở sân sau với bảng màu hoàng yến + địa y. Đọc tiếp để khám phá thêm ý tưởng đám cưới sân vườn!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Địa điểm: Câu lạc bộ tại Ruby Hill, Pleasanton, CA
Người lập kế hoạch: Kayla Ecker của Lindsay Lauren Events
Ảnh: Corinna Rose Photo
Video: Hit Maker Films
Người bán hoa: Sheela của Sarah’s Garden Design
Người đẹp: Kelsey B Beauty
Tóc: Mikaela Hudson
Bánh: Ma Petite Maison Cake Design
DJ: DJ Jeremy
Váy: David’s Bridal
Suit: The Black Tux
Lời mời: Minted Weddings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *