MAY WEDDING Quà tặng mát mẻ cho chú rể mát mẻ - May Wedding

Quà tặng mát mẻ cho chú rể mát mẻ

Đó là Ngày thứ Hai trong loạt Hướng dẫn về Quà tặng cho Ngày lễ của chúng tôi. Và trong khi ngày hôm qua, các cô dâu đang nhận đồ dưới gốc cây, thì hôm nay tất cả là về các chú rể.

Cho dù bạn đang mua sắm cho nửa kia của mình hay bạn thân, anh trai, bố, con rể sắp cưới, chúng tôi tin rằng chúng tôi chỉ đưa ra những món quà mà mọi chàng trai sẽ thích.

Stunning Violet Fine Art Wedding Inspiration Kendra Elise Photography 12 - Quà tặng mát mẻ cho chú rể mát mẻ

Ảnh của Kendra Elise qua Bridal Musings

Không có một đôi tất hay quần đùi trong tầm mắt, chúng tôi đã tập hợp một loạt các món quà kỳ nghỉ thú vị, không sáo rỗng cho các chàng trai, đảm bảo sẽ có nụ cười, không có trả lại và chén thánh tặng quà, thực sự được đưa đến sử dụng!

Cuộn xuống phần chỉnh sửa quà tặng chú rể do chúng tôi chọn để bạn có thể bắt đầu mua sắm ngay hôm nay.

Best 2021 Holiday Gifts for Grooms Bridal Musings - Quà tặng mát mẻ cho chú rể mát mẻ

Row 1: Smoker Box của Williams Sonoma, Mojave Ghost Eau de Parfum của Byredo, cuốn The Bucket List của Kath Stathers.

Hàng 2: Bốt đậu lót bằng vải lanh của LLBean, Bộ dao bít tết Olivewood của Languoile, Chăn Glacier của Công viên quốc gia của Pendleton.

Hàng 3: Barista Express Espresso Maker của Breville, Classic Bedale Jacket của Barbour, Limited Singles LP Vinyl của Bad Bunny.

Life Less Ordinary Co ordinates Cufflink 2 - Quà tặng mát mẻ cho chú rể mát mẻ

Fernweh Phối hợp Cufflinks theo Cuộc sống Ít bình thường hơn

Traeger Pro Series Smoker Best 2021 Holiday Gifts for the Groom Bridal Musings 2 - Quà tặng mát mẻ cho chú rể mát mẻ

Traeger Pro Series Smoker có sẵn tại Home Depot

Nike Classic Air Jordan Low Shoes Best 2021 Holiday Gifts for the Groom Bridal Musings 2 - Quà tặng mát mẻ cho chú rể mát mẻ

Air Jordan 1 Low của Nike

Một số ý tưởng tuyệt vời phải không? Chúng tôi nghĩ rằng một loại chú rể bảnh bao sẽ thích một chiếc túi vuông thật sang trọng, khuy măng sét phối hợp tùy chỉnh hoặc thắt nơ thông minh, trong khi những chàng trai bình thường hơn sẽ đánh giá cao giày thể thao cổ điển hoặc áo phông chất lượng tốt.

Tất nhiên, rất nhiều blokes lựa chọn quà tặng công nghệ và chúng tôi cho rằng Polaroid Lab, DJI Spark Drone và tất nhiên, Apple Watch (hiện đang là sự hợp tác thể thao của Nike!), Sẽ có mặt trong số những món quà tiện ích phổ biến nhất này Giáng sinh.

Và cuối cùng, nếu bạn là một chàng trai già hơn một chút, tại sao không chiêu đãi anh ấy một chiếc bình rượu phong nhã, để anh ấy có thể bật máy thu âm mới, vuốt râu mới và đọc cuốn sách mới của mình một cách yên bình, với một uống trong tay!

Sẵn sàng để đi mua sắm bây giờ? Chúng tôi cũng vậy!

Đừng quên chú ý đến phần còn lại của Hướng dẫn quà tặng lễ hội của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *