MAY WEDDING Vừa đính hôn? Chúng tôi có những ý tưởng và lời khuyên về kế hoạch đám cưới mùa thu chỉ dành cho bạn! » May Wedding 2024

Vừa đính hôn? Chúng tôi có những ý tưởng và lời khuyên về kế hoạch đám cưới mùa thu chỉ dành cho bạn!

Chúc mừng Lễ tạ ơn đến các cô dâu & chú rể của chúng tôi (và những người bạn khác trong đám cưới)! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ ăn mừng ngày hôm nay với những món ăn ngon, bạn bè, gia đình và tình cảm.

Tuần này, Jack và tôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm tại quê hương mới của chúng tôi là Portland, Oregon (đây là đám cưới ở Trang trại Oregon Berry đẹp nhất để cho bạn thấy lý do tại sao chúng tôi chuyển đến đây). Mong muốn được biết bạn bè nào của tôi nhận được lời đề nghị về kỳ nghỉ – tôi có thể đã biết ai là người sẽ đến, nháy mắt nháy mắt.

Mặc dù chúng tôi hy vọng bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ của mình với nhiều chuyến thăm trong sự cổ vũ, nhưng không có gì xấu hổ khi chạy đến một nơi yên tĩnh và giải nén với cảm hứng & kế hoạch đám cưới. Đừng quá căng thẳng về mua sắm Thứ Sáu Đen, Thứ Bảy Doanh Nghiệp Nhỏ và Thứ Hai Điện Tử – chúng tôi sẽ chia sẻ một số ưu đãi trong những ngày tới trên Instagram!

Hiện tại, đây là một số ý tưởng đám cưới lấy cảm hứng từ mùa Thu & Đông mà chúng tôi đang hoàn toàn thực hiện.

Fall Inspired Wedding Ideas For Thanksgiving Day - Vừa đính hôn? Chúng tôi có những ý tưởng và lời khuyên về kế hoạch đám cưới mùa thu chỉ dành cho bạn!

Cảm hứng đám cưới màu xám than với nguồn gốc phương Nam – Một chiếc bánh đen, áo choàng mờ sương, bộ vest màu than và văn phòng phẩm màu xám này là nguồn cảm hứng đám cưới của Sunshower Photography chứa đầy những chi tiết kỳ lạ sẵn sàng cho mùa đông.

Bộ jumpsuit đen & hoa mùa thu Your Bride Tribe Deserves – Những bông hoa mùa thu nổi bật với màu hồng và bộ áo liền quần màu đen – bài xã luận này của Georgina Harrison cho thấy một bảng màu cưới ấn tượng và tối có thể lãng mạn như thế nào.

Cảm hứng đám cưới từ vỏ sò hữu cơ & Foraged từ Puglia – Kỳ quái, một chút boho và không thể phủ nhận lãng mạn, chúng ta có thể hiểu tại sao những đứa trẻ sành điệu (như nhiếp ảnh gia Lace & Luce) lại đổ xô đến Puglia. Tìm những bông hoa mùa thu trong kem, khỏa thân và băng đô trong khung cảnh bên bờ biển Ý này.

Cách tạo phong cách cho một đám cưới trên bãi biển mùa thu ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương – Đám cưới bên bờ biển không chỉ giới hạn ở những khung cảnh mùa hè nhiệt đới, và cảm hứng về quả mâm xôi và lê này đã chứng minh một đám cưới trên bãi biển mùa thu có thể trở nên thơ mộng như thế nào từ nhiếp ảnh gia nghệ thuật Troy Meikle.

Rustic and Romantic Cinco de Mayo Wedding The Light and the Love Photography 45 - Vừa đính hôn? Chúng tôi có những ý tưởng và lời khuyên về kế hoạch đám cưới mùa thu chỉ dành cho bạn!

Ảnh của The Light & The Love qua Bridal Musings

Một lời chúc mừng lớn cho bất kỳ đề xuất Lễ Tạ ơn nào đang xảy ra ngoài đó! Oooh, chúng tôi thích đính hôn * oops * Ý tôi là mùa lễ hội! Bây giờ bạn đã khoe những món đồ trang sức mới của mình, đây là cách chăm sóc chiếc nhẫn mới lấp lánh đó.

Có lẽ nếu bạn đi cùng gia đình thì đây là thời điểm TỐT NHẤT để bắt đầu lên kế hoạch mua sắm váy cưới. Chúng tôi đã hỗ trợ bạn từ đầu đến cuối, dễ dàng như 1-2-3.

  1. Tìm tất cả nguồn cảm hứng về váy cưới đẹp nhất trong Mục Phong cách của chúng tôi (& theo dõi bảng trang phục cưới Pinterest của chúng tôi!)
  2. Đọc 20 lời khuyên của chúng tôi để có trải nghiệm mua sắm váy cưới hoàn hảo
  3. Đặt lịch hẹn tại một (hoặc nhiều!) Trong số các tiệm cưới yêu thích của chúng tôi ở Thành phố New York hoặc bắt đầu mua sắm trực tuyến những địa điểm yêu thích của chúng tôi để mua váy cưới.

Stunning and Fashionable Moroccan Riad Wedding Inspiration Studio Phylicia 45 - Vừa đính hôn? Chúng tôi có những ý tưởng và lời khuyên về kế hoạch đám cưới mùa thu chỉ dành cho bạn!

Ảnh của Studio Phylicia qua Bridal Musings

Và cuối cùng, trước khi bạn quay trở lại với chiếc bánh bí ngô của mình, chúng tôi có một số hỗn hợp tiệc cưới để bạn bè và gia đình của bạn thử ngay hôm nay. Hãy nhớ cho chúng tôi biết bản nhạc nào khiến Granny nhảy múa!

Chúng tôi sẽ trở lại vào tuần sau với một số cảm hứng đám cưới mới mẻ thích hợp và tất nhiên ngày mai chúng tôi sẽ chia sẻ cách ghi được một số giao dịch mua sắm đám cưới vào cuối tuần này (bạn luôn có thể tìm thấy những món đồ trang trí & thời trang tuyệt vời trong hướng dẫn mua sắm của chúng tôi!) muốn theo dõi Câu chuyện trên Instagram của chúng tôi để nhận các ưu đãi và mã giảm giá độc quyền từ các thương hiệu yêu thích của chúng tôi.

Haizz, được rồi, hãy tận hưởng kỳ nghỉ còn lại của bạn – Tôi muốn cho mọi người trong gia đình tôi thấy những người sẽ chịu đựng nhiều bức ảnh cún con hơn!

Chúc mừng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *