MAY WEDDING Ý tưởng váy cưới mùa đông – David’s Bridal Blog » May Wedding 2024

Ý tưởng váy cưới mùa đông – David’s Bridal Blog

Phong cách mùa đông cho cô dâu

Lên kế hoạch cho một buổi lễ thời tiết lạnh? Ăn mặc cho mùa với tay áo ren, nhiều lớp phức tạp và quấn ấm! Sẵn sàng để tìm một trong những đám cưới mùa đông của bạn? Đọc tiếp một số ý tưởng về trang phục cưới mùa đông để bạn bắt đầu!

Áo choàng bóng

Phong cách WG3979

Cách đẹp nhất để mặc nhiều lớp cho ngày cưới mùa đông: một chiếc váy dạ hội với vô số lớp vải organza, ren hoặc vải tuyn! Những chiếc váy dạ hội với ren và cườm phức tạp là lựa chọn hoàn hảo để cô dâu trông truyền thống hơn. Để cập nhật hơn, hãy thử một chiếc váy dạ hội trơn và không cầu kỳ cho phong cách cô dâu hiện đại và tinh tế! Nếu nhiệt độ còn khiến thời tiết lạnh hơn nữa, hãy mặc quần bó bên dưới chiếc váy của bạn để tăng thêm độ ấm (không ai có thể biết được!).

Váy cưới ren

Phong cách MS251205

Kết hợp các kết cấu tạo thêm sự ấm áp và chiều sâu cho đám cưới mùa đông của bạn! Một chiếc váy với sự kết hợp của ren được trang trí công phu và đính cườm có tông màu bắt chước sự phức tạp của một bông tuyết. Bạn có thể chọn một chiếc váy ren toàn bộ hoặc một chiếc với những đường viền ren được đặt hoàn hảo.

Áo dài tay

Phong cách SWG820

Một chiếc váy dạ hội lộng lẫy với phần tay dài đính ren sẽ giúp cánh tay của bạn không bị lạnh trong ngày trọng đại. Bất kể bạn chọn dáng người nào, áo dài tay là cách hoàn hảo để khoe thêm chi tiết ren hoặc cườm trên áo choàng của bạn! Thêm vào đó, một loại vải ảo giác làm cho lớp phủ này trở nên thanh lịch và thêm chiều hướng khác cho vẻ ngoài của bạn.

Lời khuyên tinh tế

Phong cách SWG862

Tông màu má hồng và màu rượu sâm panh là một sự thay thế tinh tế cho chiếc áo choàng trắng truyền thống sẽ nổi bật trên nền tuyết. Các sắc thái nhẹ nhàng tạo thêm nét cực kỳ lãng mạn và hay ho cho đám cưới mùa đông của bạn.

Váy phù dâu mùa đông

Phong cách F20065 & F20131

Hãy trang bị cho tiệc cưới của bạn những chiếc váy phù dâu có tông màu tối, trầm để gợi nhớ đến một đêm dài mùa đông. Các màu sắc tinh tế, chẳng hạn như Màu rượu vang và Màu xanh thép, bổ sung cho mùa đông một cách tuyệt vời. Một loại vải như sa tanh mang lại vẻ sáng bóng sang trọng để tạo sự tương phản với phong cảnh mùa đông.

Phụ kiện cưới mùa đông

Phong cách OW2137, ETTA, IH8481KURH

Bạn đã tìm thấy chiếc váy, và bây giờ là lúc để trang bị phụ kiện! Phong cách xua đuổi những kẻ phá bĩnh bằng một chiếc mũ len giả lông. Những chiếc khăn choàng sang trọng này có phần ấm cúng và quyến rũ bằng nhau, và chúng kết hợp hoàn hảo với váy cưới quây. Tìm kiếm một liên lạc sắc sảo hơn? Chiếc áo khoác moto da thuần chay này là sự bổ sung hoàn hảo! Thể hiện tình trạng ‘Vừa kết hôn của bạn và giữ ấm trong chiếc áo khoác sang trọng này. Chúng tôi không thể quên về những đôi giày! Không cần ngón chân của bạn để che giấu tất cả các mùa. Chọn một cặp có tinh thể giống như băng để làm sáng mọi thứ!

Lấy cảm hứng từ những ý tưởng váy cưới mùa đông này? Bắt đầu tìm kiếm chiếc váy mơ ước của bạn ngay hôm nay! Đặt lịch hẹn ảo hoặc tại cửa hàng tại DB địa phương của bạn hoặc tìm phong cách trực tuyến tại davidsbridal.com!

Lập kế hoạch đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng đám cưới thực sự, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Hình ảnh nổi bật của @teannachurch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *