Category Archives: CHỤP CƯỚI ĐÀ LẠT

CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÀ LẠT

Nếu như ai đó hỏi bạn, hãy nói cho họ biết một thành đẹp nhất ở Miền Nam của Việt Nam thì đừng ngần ngại giới thiệu cho họ nghe về Đà Lạt. Đúng rồi, đây là thành phố mộng mơ với muôn ngàn hình ảnh đẹp đã đi vào nghệ thuật thi ca như : Hồ Xuân Hương, Hồ than thở, Đồi mộng mơ…..

Phong cảnh nên thơ với không gian bạt ngàn màu xanh của những cánh rừng thông, đan xen vào đó là những con đường dốc, những kiến trức xưa cổ của Người Pháp vào thế kỷ 20. Mọi thứ đã biến hoá Đà Lạt trở thành một nơi nếu ai đã từng đến sẽ còn lưu luyến mãi không nguôi.

Vẻ đẹp của Đà Lạt còn được gắn với vô số cái tên mỹ miều như thành phố ngàn hoa, thành phố mộng mơ, xứ sở tình yêu…. Vùng đất phương Nam vốn được biết đến với cái nắng nóng đặc trưng. Chẳng có cặp đôi nào muốn chụp hình cưới trong tình trạng mướt mải mồ hôi cả và Đà Lạt chính là lựa chọn hoàn mỹ nhất. Đà Lạt không lạnh buốt như phương Bắc mà chỉ se se lạnh nên cực thích hợp để chụp hình cưới.

Mặt khác Đà Lạt còn sở hữu vô số cảnh đẹp với núi non, suối Vàng, suối Bạc, hồ Xuân Hưởng…. Toàn bộ phong cảnh lúc nào cũng như được một màn sương mờ ảo nên vừa mát mẻ lại vừa bí ẩn. Không chỉ vậy các cặp đôi còn có thể kết hợp chụp hình cưới với du lịch để gia tăng tình cảm cũng như lưu giữ nhiều hơn kỷ niệm vào những thời khắc đặc biệt của cuộc đời.

Tất nhiên rồi, bạn thử nghĩ tới hình ảnh bạn mặc một chiếc áo cô dâu màu trắng đi bên cạnh chàng trai sẽ là chú rể của bạn để chụp ảnh cưới tại Đà Lạt sẽ rất lãng mạn. Đà Lạt – Thành phố cao nguyên được xếp vào một trong 5 địa điểm chụp ảnh đẹp nhất ở Việt Nam.

Khí hậu trong lành mát mẻ. Hoa nở quanh năm. Khung cảnh thanh bình lại nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Đà Lạt không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn nhất nhì Việt Nam, mà còn là điểm chụp hình cưới mà bất kỳ ai cũng ao ước.

Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt nói riêng thì có 2 mùa đó là mùa mưa và mùa khô mưa từ tháng 5 đến tháng 9, và mùa khô từ tháng 10 đến tháng 4. Nếu đi vào mùa mưa bạn sẽ gặp một số bất lợi vì khí hậu Đà Lạt đã lạnh sẵn, gặp mưa có thể bạn sẽ bị cảm lạnh, chưa kể đến nếu chụp vào mùa mưa thì những điểm chụp xa trung tâm bạn sẽ gặp khó khăn về đi lại, ở những con đường chưa được trải nhựa mà vẫn còn đất đỏ sẽ làm cho xe của bạn khó đi lại và điều nữa đó là quần áo cô dâu chú rể sẽ bị bẩn lấm lem.

Thời điểm tốt nhất là từ tháng 9-12 để bạn có thể đi chụp, nó vừa sạch sẽ và Đà Lạt cũng đẹp vì vào dịp này một số loại hoa mới nở, chụp ảnh cưới thì hết ý. Tầm này cũng là thời gian rộn ràng khi mà cô dâu chú rể đi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt nhiều, bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi đi chụp ảnh, như vậy hóa ra lại vui khi cũng có nhiều người đi chụp như bạn, đâm ra thoải mái tự tin hơn ý chứ .

Có lẽ Đà Lạt là điểm du lịch và chụp hình cưới Đà Lạt hiếm hoi đem lại cho bạn cảm giác đi bao nhiêu lần, chụp bao nhiêu bức ảnh cũng không thấy chán. Vì một lẽ đơn giản là cảm giác an nhiên tự tại, thanh thản và thoải mái mà thành phố này mang lại. Bên cạnh đó, Đà Lạt cũng thích hợp với nhiều phong cách, xu hướng chụp hình cưới khác nhau.

Hãy đi tìm màu xanh của Đà Lạt tại đồi chè Cầu Đất, những vườn rau Trại Mát hay rừng thông trải dọc hai bên sườn đồi.

Hãy theo đuổi khoảng trời Đà Lạt xanh trong không gợn mây khi thả bộ dọc Hồ Xuân Hương, khi ngắm màu trời in bóng xuống mặt hồ Tuyền Lâm phẳng lặng.

Và Đà Lạt vào mùa hoa là trăm ngàn màu sắc muôn hồng nghìn tía đang chờ bạn đến thưởng thức.

Cũng sẽ có một Đà Lạt cổ kính trầm buồn trong tông màu nâu ấm bên Ga Đà Lạt, bên dinh Bảo Đại, bên Cao đẳng Sư phạm…Đương nhiên, trong hành trình đó của bạn, May Wedding sẽ là người đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn có những chọn lựa và sản phẩm mỹ mãn nhất…