FINE ART WEDDING – NHẸ NHÀNG, SANG TRỌNG

10/03/2021

Thực tế Fine Art là tên gọi chung cho các loại hình nghệ thuật chú trọng đến chi tiết (details). Vì từ Fine trong tiếng Anh dịch nôm na là “chi tiết”. Fine Art là style chụp xuất phát từ các nước phương tây. Đa số các photographers theo style này. sử dụng các dòng máy Medium Format Film khổ 6×4.5. Sử dụng film 120mm thay vì film 35mm như các dòng máy nhỏ.

Fine Art Wedding chú trọng vào nhân vật rất nhiều. Do vậy, ngoài cảm xúc. trang phục và phong cách là hai thứ cực kì quan trọng trong bộ ảnh. Không chỉ là sự chuẩn bị kĩ lưỡng mà còn là yếu tố thời trang, phong cách.

Đến với một buổi chụp prewedding. Maywedding không hứa sẽ khiến bạn trở nên khác biệt. Nhưng chắc rằng sẽ giúp bạn định hình phong cách phù hợp. Chụp ảnh Fine Art Wedding. Không đơn giản là chỉ một buổi chụp. Mà còn bao gồm khoảng thời gian team May cùng bạn tư vấn, thảo luận các phong cách đó.

Tình yêu luôn toả sáng trong từng khung hình của MAY WEDDING. Mỗi cặp đôi là một cá tính, một phong cách riêng biệt nhưng trong mỗi tấm hình cưới của họ đều có một điểm chung, đó là sự rạng rỡ, niềm hạnh phúc khi ở bên nhau. Bất kể là concept đơn giản hay hoa mĩ cầu kỳ thì MAY vẫn luôn đặt chữ “tình” lên làm tiêu chí hàng đầu cho một bức ảnh đẹp. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh nổi bật của các cặp đôi nhà MAY dưới đây nhé. Biết đâu bạn lại tìm ra được concept mình thích.

Lý do vì sao nên chọn Maywedding tạo nên album và video Fine art cho bạn ?

Để thực hiện sản xuất album và video Nhà May có :
• Ekip chuyên nghiệp, nhiệt huyết với sức bền dẻo dai. Đủ tư cách đương đầu với nhiều loại phóng sự, quay phim mà khách thích.
• Trang thiết bị hiện đại, flycam toàn cảnh nhưng giá cả lại vừa phải
• Wedding plan sáng tạo, không gò bó theo khuôn khổ nào cả.
• Chất lượng album và video cưới sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

    Leave a comment

Total: